Dịch vụ vệ sinh

Cập nhật: 14/12/2019
Trong cuộc sống hiện nay, sofa được biết đến như một món nội thất đa năng với thiết kệ hiện đại, vừa có thể tiếp khách, hội họp bạn bè gia đình,vừa có thể nghỉ ngơi. Nhưng sofa thường rất dễ bắt bụi, bẩn và có mùi hôi nên sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh. Vệ sinh Anh Phú mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa Hà Nội với cam kết giá rẻ nhất, giặt sạch nhất.
Cập nhật: 06/12/2018
Vệ sinh công nghiệp Uy Tín và Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội Với đội ngũ nhân công lớn dày dặn kinh nghiệm. Quý khách hãy cho An Phú “niềm tin” chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một cuộc sống luôn luôn”Sạch đẹp – Thơm mát – An toàn nhất”. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất! Hotline: 0985683933
Cập nhật: 06/12/2018
Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động trong công việc luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian mà khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hoặc Dịch vụ vệ sinh văn phòng , nhà ở trọn gói…..định kỳ.
Cập nhật: 06/12/2018
Hẳn không ai có thể có những phút thư giãn bình yên trong một ngôi nhà bừa bộn, ngổn ngang những đồ đạc. Để có những phút giây đặc biệt và trọn vẹn với ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp với dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi.
Cập nhật: 06/12/2018
Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi trường thân yêu chính là không gian trong lành, xanh tươi, sạch đẹp. Có như vậy mới tạo nên tâm lý thoải mái cho học sinh mỗi khi đến trường, sinh viên tiếp thu kiến thức tốt hơn và góp phần làm tăng khả năng truyền đạt của thầy cô giáo.