Dịch vụ vệ sinh

Cập nhật: 14/12/2019
Ngày nay, xu hướng ở nhà chung cư đang khá thịnh hành do đó các tòa nhà chung cư  tuy được xây dựng lên nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân thành thị.  – Vì thế dịch vụ vệ sinh chung cư cũng ra đời và phát triển theo xu thế đó của xã hội.  – Công ty  An Phú đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cập nhật: 14/12/2019
Cuộc sống ngày một hiện đại ,ai cũng muốn mình và gia đình có một không gian sống sạch sẽ ,thoải mái,an toàn và lành mạnh. Tuy nhiên một cuộc sống  hiện đại đồng nghĩa với một cuộc sống với công việc bận rộn khiến các bạn không có nhiều thời gian chăm chút,dọn dẹp cho căn nhà của mình.
Cập nhật: 14/12/2019
Ở các nước phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã có từ lâu đời nhưng ở nước ta ngành dịch vụ này mới chỉ mới du nhập những năm 80. Với sự hữu ích và cần thiết của nó dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Hiện nay, đã có nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp ra đời với các gói dịch vụ đa dạng phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.
Cập nhật: 14/12/2019
Các công trình đã xây dựng xong hoặc đang trong giai đoạn thi công sẽ không tránh khỏi việc để lại các vật liệu thừa, những vết bẩn, vết sơn, hóa chất, …việc vệ sinh sau đó không phải là một công việc đơn giản kể cả đối với một không gian chật hẹp. Khi bạn gặp khó khăn  hãy nghĩ tới chúng tôi, An Phú Clean chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: vệ sinh tòa nhà, nhà cửa, chung cư, văn phòng sau xây dựng.
Cập nhật: 14/12/2019
Giặt ghế sofa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội  của công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội An Phú Clean là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà công ty mang tới luôn làm hài lòng khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận về cho mình bộ ghế sofa đẹp như mới cùng chất lượng tốt  mà giá thành giặt ghế lại không thể hợp lý hơn.
Cập nhật: 14/12/2019
Công ty vệ sinh An Phú chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, hóa chất,  vết sơn,..trên kính. trên tường, trên sàn nhà làm bạn thấy vô cùng khó chịu. Ngoài ra còn rất nhiều bao bì, rác thải,, gạch vỡ, bao bì xi măng, các dải băng dính dán bảo vệ,... trong khi thi công còn sót lại.
Cập nhật: 14/12/2019
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu từng loại chất liệu cùng trang thiết bị máy học hiện đại chuyên dụng, kết hợp với hóa chất nhập ngoại, An Phú Clean đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ giặt sofa tại Hà Nội tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Cập nhật: 14/12/2019
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội của công ty An Phú đang là một trong những địa điểm uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn bởi  lẽ chất lượng dịch vụ mà An Phú mang tới luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất .Mỗi khi đến với An Phú chúng tôi quý khách sẽ nhận về cho mình bộ ghế sofa đẹp như mới,chất lượng và giá cả thì lại hợp lí nhất trên thị trường. Công ty  An Phú cam kết sạch mới nhận tiền khách hàng, không sạch không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền.
Cập nhật: 14/12/2019
Theo nhịp độ phát triển của nền kinh tế thủ đô hiện nay, các ngành dịch vụ như dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội lại ngày càng trở nên phổ biến và thông dùng hơn. Đây là một trong những loại dịch vụ có thể coi là cần thiết và quan trọng cho cuộc sống của mỗi gia đình và văn phòng. Sử dụng dịch vụ giặt thảm góp phần tô thêm vẻ đẹp cho không gian sống lại giúp cho môi trường sống sạch hơn, đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta.
Cập nhật: 14/12/2019
Bạn đang khó khăn trong việc giặt thảm công ty vì khối lượng và trọng lượng của nó quá lớn. Điều này sẽ không là nỗi lo của bạn nữa vì An Phú Clean sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.