VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Cập nhật: 14/12/2019

Vệ Sinh Công Nghiệp là gì?

vệ sinh công nghiệp chắc chắn sẽ gắn liền với các công đoạn dọn dẹp và làm sạch. Những phương thức vệ sinh truyền thống chúng ta chủ yếu sử dụng sức người và dụng cụ thô sơ để làm vệ sinh. Còn với vệ sinh công nghiệp chúng ta sử dụng những công nhân có tay nghề cao được đào tạo về nghiệp vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, quy trình xử lý tiên tiến. Nhờ đó công đoạn vệ sinh trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng lại hiệu quả rất cao.

Với vệ sinh công nghiệp không chỉ làm sạch bề mặt như các  cách vệ sinh thông thường mà còn diệt khuẩn, loại bỏ bớt các nhân tố độc hại trong môi trường sống và làm việc. Từ đó tạo ra không gian sống, làm việc sạch sẽ.

Với mong muốn mang đến với khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất với tiêu chí “sạch, sạch hơn và luôn sạch như vậy” Vệ Sinh An Phú chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho các công trình xây dựng

Đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch cho hàng trăm hộ gia đình, khu chung cư, các biệt thự cao cấp và được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, tại sao lại có sự khác nhau như vậy?

Vệ Sinh An Phú xin đưa ra ý kiến sau khi khảo sát hàng chục công ty từ uy tín lâu năm đến mới mở và ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi đưa ra kết luận rằng mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ sạch, bẩn của công trình được vệ sinh, thời gian vệ sinh gấp hay không, yêu cầu chất lượng của khách hàng như thế nào và quan trọng hơn cả là năng lực làm sạch của công ty vệ sinh,…

Chính vì vậy mỗi công ty lại có một mức giá khác nhau. Để đưa ra được một mức giá chi tiết và chính xác thì mỗi công ty vệ sinh cần phải đến khảo sát thực tế công trình cần vệ sinh của khách hàng sau đó mới có thể đánh giá chính xác được.

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế sớm nhất cho khách hàng.

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp như đã cam kết.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục vệ sinh trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ rồi mới ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp

 


Để đưa ra giải pháp vệ sinh công nghiệp hợp lý và tốt nhất thì điều đầu tiên chúng ta cần đó là khảo sát thực tế công trình cần vệ sinh.

Nhiều công ty vệ sinh thường nhận làm chỉ thông qua lời mô tả của chủ nhà, đây là một điều hoàn toàn không nên vì mỗi công trình lại có một đặc trưng riêng.

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp

 

Và để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất chúng ta nên khảo sát chi tiết xem công trình này có mức độ bẩn sạch như thế nào, có keo, sơn, xi măng nhiều hay không, các vị trí trên cao  dễ hay khó vệ sinh …

Mọi dụng cụ hóa chất cần thiết cũng như số lượng nhân công làm sạch theo tiến độ thời gian mà chủ nhà yêu cầu. Những điều lưu ý đó nên lưu lại và lên phương án chuẩn bị cho phù hợp, tránh tình trạng trong lúc làm việc thiếu dụng cụ, hóa chất, khiến cho thời gian vệ sinh kéo dài và lãng phí nhiều công hơn.

Ngoài ra với bảng thống kê cụ thể này bạn sẽ tính được chi phí phải bỏ ra cho mỗi công trình cần vệ sinh và từ đó có thể cân đối được giá cả đưa ra cho khách hàng sao cho giá đó là hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như công ty.

Sắp xếp nhân sự, dụng cụ và hóa chất

Sau khi đã có bảng liệt kê về hiện trạng công trình một cách cụ thể và yêu cầu của khách hàng, chúng ta sẽ đưa ra các tiêu chí cụ thể như sau:

  • Số lượng nhân viên vệ sinh

-Với thời gian  yêu cầu vệ sinh của khách hàng, bạn sẽ phải tính toán được khối lượng công việc dành cho nhân viên của mình. Từ đó đưa ra số lượng nhân viên phù hợp cân đối sao cho hợp lý nhất. Tránh trường hợp thiếu nhân viên hoặc dư thừa nhân viên không cần thiết khiến chất lượng công trình của khách hàng bị ảnh hưởng do làm quá vội vàng dễ bị thiếu sót.

  • Trang thiết bị máy móc

-Trong quá trình khảo sát bạn sẽ có được diện tích sàn, loại sàn, mức độ bẩn của những công trình, từ đó đưa ra có cần thiết dùng đến máy chà sàn hay không. Nên sử dụng máy hút bụi cầm tay hay loại 2 mô tơ hoặc 3 mô tơ tùy theo mức độ.

 

Máy hút bụi công nghiệp

Đối với các vật dụng trên cao như: quạt trần, đèn tường, nóc tủ đồ,… cần làm sạch sẽ cần ghế hoặc thang để công việc vệ sinh diễn ra tốt và nhanh hơn.

Ngoài ra còn các dụng cụ cơ bản khác như: dao trổ, cây lau nhà, khăn sạch, bộ lau kính chuyên dụng,…

  • Hóa chất

Hóa chất làm vệ sinh

Hóa chất đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vệ sinh công nghiệp, việc lựa chọn hóa chất như thế nào cho phù hợp đòi hỏi người khảo sát phải có kinh nghiệm.

Quy trình làm sạch công nghiệp

Sau khi đã chuẩn bị được trang thiết bị, hóa chất cần thiết cũng như  nhân viên cho một công trình cần vệ sinh. Chúng ta sẽ tiến hành làm vệ sinh với một quy trình chuẩn với nguyên tắc luôn làm sạch từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Với 3 quá trình cơ bản đó là vệ sinh thô, vệ sinh tinh và kiểm soát chất lượng, bạn cũng nên lưu ý chia nhân viên theo tổ đội để làm việc tốt hơn.

  1. Quy trình vệ sinh thô

Quy trình vệ sinh thô sẽ bao gồm các công việc như sau:

Bước 1: Sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho công việc vệ sinh diễn ra thuận lợi nhất, có nhiều lựa chọn sắp xếp cho bạn. Nhưng chúng tôi thường phân ra làm 2 loại đó là: dọn dẹp đồ gọn làm sạch từng khu vực sau đó lại chuyển đồ nội thất lại, lựa chọn thứ 2 là làm sạch tại chỗ mà không di chuyển quá nhiều đồ nội thất.

Bước 2: Thu gom các loại rác thải, vật liệu thừa trong công trình không cần thiết như: Túi nilon, bìa cotton, gạch, gỗ vụn, nhựa, bao bì,… Bỏ vào nơi để rác đúng quy định hoặc tập kết vào một khu vực để chuyển đi.

Bước 3: Tiến hành hút bụi sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài toàn bộ công trình, lưu ý mức độ sạch bụi sau khi hút xong phải sạch từ 80% trở lên.

Bước 4: Tiến hành xử lý các vết bẩn khó sạch như keo, sơn, xi măng trên toàn bộ công trình sao cho các vết bẩn còn lại chỉ bao gồm bụi hoặc các vết dễ làm sạch.

2.Quy trình vệ sinh tinh

Vệ sinh tinh là bước thứ 2 trong quy trình vệ sinh công nghiệp, ở giai đoạn này chúng ta sẽ làm sạch tổng thể từ A – Z. Trong giai đoạn này chúng ta cũng có nhiều lựa chọn làm sạch đó là vệ sinh cuốn chiếu làm sạch từng phòng 1 rồi đóng cửa. Lựa chọn khác đó là vệ sinh từng hàng mục một như kính, tường, đồ nội thất, sàn,….

Vệ Sinh An Phú sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh cuốn chiếu từng phòng một đối với các công trình chỉ có bạn vệ sinh là xong và không phát sinh thêm các tổ đội sửa chữa hay lắp đặt khác.

Bước 1: Phân chia nhân viên theo chuyên môn, ai giỏi việc gì thì chịu trách nhiệm chính với công việc đó như: Lau kính, làm sạch nhà vệ sinh, lau đồ nội thất, làm sạch sàn,…

Bước 2: Làm sạch sẽ từng phòng một với chất lượng đạt yêu cầu của khách hàng sau đó đóng cửa chuyển sang khu vực khác để làm sạch.

Bước 3: Làm sạch tổng thể toàn bộ công trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài một cách sạch sẽ nhất.

3.Kiểm soát chất lượng

Mỗi công trình cần có một giám sát vệ sinh, sau khi nhân viên đã thông báo hoàn thành công việc vệ sinh, bạn cần phải đi kiểm soát lại một lượt công trình xem đã đạt yêu cầu chất lượng hay chưa, nếu còn thiếu xót gì cần phải làm sạch lại ngay sao cho đạt yêu cầu của chủ nhà.

4.Bàn giao công trình và nhận thanh toán

Sau khi khách hàng đã kiểm tra toàn bộ công trình, mọi thứ đã đạt chất lượng, giám sát sẽ ký nhận bàn giao công trình tới chủ nhà hoặc người có trách nhiệm được chủ nhà ủy quyền.

Tiếp theo các công ty vệ sinh sẽ nhận thanh toán như hợp đồng đã ký hoặc thỏa thuận ban đầu, nếu có bất kỳ câu hỏi nào từ phía chủ nhà các công ty vệ sinh sẽ giải đáp cuối cùng kết thúc hợp đồng đã hoàn thành từ 2 phía.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 


Vệ Sinh An Phú là một công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cũng như quy trình vệ sinh tiên tiến bạn sẽ nhận được nhiều tiện lợi với những dịch vụ chất lượng và cam kết từ chúng tôi.

Luôn luôn hoàn thành dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.

Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ nhất.

Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được đầu tư và cải tiến.

Hóa chất chúng tôi sử dụng đều được kiểm định, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi triển khai thi công, bạn không cần bận tâm về những rắc rối do các công ty kém chất lượng có thể làm bạn mất thời gian.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với công việc của mình.

Không bao giờ bạn sợ mất mát bất cứ đồ đạc gì trong nhà, vì các nhân viên được đi làm vệ sinh đều đã được lọc kỹ, yêu nghề, trung thực, nhanh nhẹn và ý thức được trách nhiệm và uy tín của công ty đối với khách hàng.

Bạn sẽ được các tư vấn hữu ích về các vấn đề vệ sinh nếu bạn quan tâm để duy trì công trình của mình luôn sạch sẽ.

Chúng tôi cam kết hài lòng mới nhận thanh toán.

Vệ Sinh An Phú  lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, giá trị tương đương với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ nhu mọi cầu về làm sạch của bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty CP  An Phú- An Phú Clean

Hotline: 0985683933

Để lại tin nhắn trên website. http://anphuclean.com

An Phú Clean sẽ mang tới bạn một dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn